Tượng quan âm bồ tát cưỡi rồng bằng đá trắng đẹp

Hình tượng quan âm bồ tát cưỡi rồng bằng đá vượt qua bao khó khăn bể khổ để cứu sinh chúng sinh đã trở thành hình ảnh đẹp và khá quen thuộc nhiều năm qua. Tượng quan âm bồ tát cưỡi rồng bằng đá trắng là một trong những sản phẩm tinh xảo, có độ cầu kỳ cũng như được chế tạo rất công phu đòi hỏi cần phải có nghệ nhân với tay nghề cao mới làm được những tác phẩm một cách tuyệt vời nhất, hãy cùng Tường Thu dõi theo bài viết này để nắm rõ hơn về tuyệt tác này nhé!
Để làm được tượng quan âm bồ tát tinh xảo với màu sắc đẹp tinh khiết cần phải mất thời gian không phải nhanh, để tạo nên tác phẩm có thể chịu đựng được thời tiết nắng nóng và khắc nghiệt. Để tạo nên bức tượng đẹp phần quan trọng là khuôn mặt phải được làm thật tỉ mỉ và công phu, thể hiện rõ hình ảnh Phật Bà Quan Âm với nét mặt từ bi, hiền hậu cùng với đó là dáng vẻ uy nghi, cảm giác dễ nhìn và dễ gần.

Tượng quan âm bồ tát cưỡi rồng bằng đá
Tượng quan âm bồ tát cưỡi rồng bằng đá

Các mẫu Tượng Quan âm Bồ Tát Cưỡi Rồng bằng đá đẹp hiện nay?

Tượng phật quan âm bồ tát cưỡi rồng bằng đá xuất hiện khá nhiều nơi, tại nhiều công trình khác nhau với các công trình linh thiêng như: Đình chùa, điện thờ, từ đường,….Tượng đá được điêu khắc một cách tỉ mỉ dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tượng được làm rất có hồn từ tà áo đến nét mặt hay hình thể đều toát lên vẻ phúc hậu, tươi cười và phúc hậu.

Tượng Phật Quan Âm Cưỡi Rồng Bằng Đá
Tượng Phật Quan Âm Cưỡi Rồng Bằng Đá

Xem thêm >>> Tượng đá non nước

Xem thêm >>> Đá mỹ nghệ

Ý nghĩa của tượng Phật Quan âm cưỡi rồng bằng đá

Cuộc sống hiện nay có nhiều điều khiến ta cảm thấy mệt mỏi, với hàng tá chuyện phiền phức cũng như rắc rồi, và không phải ai cũng đủ bản lĩnh để có thể vượt qua. Có nhiều người cứ lẩn quẩn trong suy nghĩ tiêu cực và không sao dứt ra được, tuy nhiên vẫn có những người rất mạnh mẽ, họ vượt qua những khó khăn và thách thức một cách nhanh chóng và an toàn là nhờ vào sức mạnh của thần linh. Phật Quan m cưỡi rồng chính là thể hiện lòng từ bi cứu giúp cho nhân thế vượt qua bể khổ nhân gian của Ngài.

Tượng Phật Quan Âm Bồ tát cưỡi rồng được làm bằng đá khắc họa hình ảnh Ngài cưỡi trên một con rồng hiển linh thể hiện sự cứu nhân sinh thoát khỏi cuộc sống cơ cực và đau khổ. Khi thờ cúng tượng Phật trong nhà của bạn, mọi mâu thuẫn cũng như xung đột sẽ tự khắc được giải quyết, người thân trong nhà sẽ luôn vui vẻ và lạc quan, mọi người sẽ nhanh chóng hóa hận thù thành tình thân, yêu thương.

Đức Quan Thế Âm Bồ Tát luôn lắng nghe khắp thế gian để cứu độ chúng sinh. Theo nhân gian kể lại hình ảnh tượng thế âm phù hộ chúng sinh, ban phước lành cho nhân loại, tạo nên nguồn sinh lực dồi dào và khỏe mạnh.

Tượng Phật Quan Âm Cưỡi Rồng Bằng Đá
Tượng Phật Quan Âm Cưỡi Rồng Bằng Đá

Xem thêm >>> Mẫu lan can đá đẹp

Hình dáng bức tượng Quan Thế âm Bồ Tát bằng đá đặc biệt ra sao?

Hình ảnh Quán Thế Âm Bồ Tát được làm bằng đá khá đặc biệt, trên tay quan thế âm là một nhành liễu xanh rờn đầy sức sống. Người hay hóa thân thành tu sĩ, có khi là nam, có khi là nữ để giúp đỡ người trong nhân gian. Người luôn có một tấm lòng nhân từ hỷ xả hướng về chúng sinh.

Khi thờ tượng Quan Thế âm Bồ Tát bằng đồng sẽ tạo nên nét đẹp dân giã của dân tộc ta từ bao đời nay. Tượng thường được xuất hiện tại những cơ quan tổ chức vô cùng linh thiêng như đình chùa…với hy vọng được Người phù hộ độ trì cứu giúp những khi gặp nguy nan khốn khó. Giúp xua đuổi đi tà ma ngoại đạo bởi yêu quái, mang lại bình yên cho nơi đó.

Đức Quan Thế Âm Bồ Tát với tư thế ngồi thiền, ngồi trên một tòa sen cao quý, tay trái đỡ bình liễu, tay phải cầm nhành liễu theo hướng phất nhẹ lên trên, đôi mắt của người hướng xuống để nhìn thấu mọi việc trong nhân gian.

Tượng Phật Quan Âm Cưỡi Rồng Bằng Đá
Tượng Phật Quan Âm Cưỡi Rồng Bằng Đá trắng

Xem thêm >>> Tượng đá

Thỉnh Tượng Quan Âm Bồ Tát cưỡi rồng bằng đá ở đâu đẹp, chất lượng?

Nhằm mang lại sự bình yên cũng như thỏa mái nhất cho người dân, mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình và công việc, mọi việc như ý, đã có nhiều cá nhân đơn vị tìm đến Đá mỹ nghệ Tường Thu để làm tượng quan thế âm bồ tát cưỡi rồng.

Điểm khác biệt của Đá mỹ nghệ Tường Thu:

  • Sản phẩm được điêu khắc bằng máy cnc hoặc thủ công;
  • Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;
  • Bảo hành lâu năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;
  • Miễn phí giao hàng nội thành tại Đà Nẵng.

Tượng Phật Đá Tường Thu luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo.

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ!

Viết một bình luận